เกี่ยวกับเรา

        บริษัท ภูเก็ต กรุ๊ป เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด หรือที่รู้จักกันในชื่อ PG Sales & Service เป็นผู้นำในด้านการจำหน่ายและติดตั้งกล้อง CCTV (กล้องวงจรปิด) แบบครบวงจร ภายในจังหวัดภูเก็ต ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของทีมงาน เสริมด้วยการให้บริการหลังการขาย ที่น่าประทับใจ ทำให้ PG Sales & Service กลายเป็นชื่อแรกๆ ที่ลูกค้าให้นึกถึง เมื่อต้องการความช่วยเหลือ เกี่ยวกับกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย

        ภูเก็ต กรุ๊ป เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จัดจำหน่ายกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพ ในราคาที่คุ้มค่า และใช้ทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ในกระบวนการติดตั้งระบบกล้อง CCTV อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าสูงสุด

        นับเป็นความภูมิใจของเราที่ บริษัทในเครือภูเก็ต โอเชี่ยน กรุ๊ป เลือกเราให้เป็นผู้ติดตั้งและวางระบบกล้อง CCTV ในห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าพลาซ่าต่างๆ มากกว่า 300 ตัว นอกจากนี้ ธุรกิจร้านทองมากกว่าครึ่งในจังหวัดภูเก็ต รวมไปถึง บ้านเรือน, อพาร์ทเม้นท์, ร้านค้า, สำนักงาน และบริษัทขนาดใหญ่ อาทิ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันภูเก็ต โอเชี่ยนกรุ๊ป เทศบาลป่าตอง อาชีวะภูเก็ต และ ฮอนด้าอนุภาษภูเก็ต ล้วนไว้วางใจให้เราดูแลระบบรักษาความปลอดภัยให้

ร้านกล้องวงจรปิดภูเก็ต